สงสัยกันไหมว่าทำไมค่าย LIVE22 ของเรานั้นถึงต้องตั้งหัวข้อ ที่มีความแปลกตาแปลกใหม่ เพราะว่าค่ายของเรานั้นแจกสิ่งที่ดี ๆ ให้กับสมาชิกเสมอแจกเยอะ จนสมาชิกนั้นจำเป็นจะต้องรับไปเลย เพราะว่ามันเยอะมากจนสมาชิกนั้นตกใจจนเกรงใจเลย เพราะว่าค่ายของเรานั้นมอบสิ่งที่ดีให้กับสมาชิกอย่างมาก และสามารถที่จะรับกันได้ทุกคน และทุกวันอีกด้วยไม่แปลก ที่เรานั้นมีการพัฒนามากกว่าที่อื่น แล้วเรานั้นให้สมาชิกด้วยใจ และให้มากอีกด้วย

Live22

ซึ่งสิ่งต่าง ๆ ที่เรานั้นได้มอบให้นั้นสามารถ ที่จะนำไปต่อยอดให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้นได้ และเรานั้นก็เชื่อมั่นในค่ายของเราว่าจะมอบแต่สิ่งที่ดี ๆ ให้กับสมาชิก ซึ่งเราก็จะมอบสิ่งที่ดีให้กับสมาชิก เพื่อพัฒนาสิ่งที่ดีมากยิ่งขึ้น

ซึ่งการที่เราได้รับสิ่งที่ดี ๆ เหล่านี้เป็นสิ่งที่ดี ที่เราเองจะสามารถนำไปต่อยอดได้ยิ่งเรามีความรู้ติดตัวมากขึ้นเท่าใด ก็จะยิ่งทำให้เราสามารถที่จะนำเงินเหล่านี้ ไปต่อยอดให้มากขึ้นได้เท่านั้น การที่เรานั้นได้รับสิ่งที่ดี ๆ ก็อยากจะให้นำไปต่อยอด เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นอีก แต่ละคนนั้นที่ประสบความสำเร็จ เรารู้จักวางแผนว่าจะต้องทำอย่างไร เพื่อให้เงินของเรานั้นสามารถที่จะมีใช้ได้ตลอด และไม่ขาดเราจึงพยายามมอบสิ่งที่ดีให้กับสมาชิก ที่จะสามารถนำไปต่อยอด และได้ผลลัพธ์กลับมาเป็นผลงานของตนเอง

ซึ่งเรานั้นพยายามที่จะให้สมาชิกได้รับสิ่งที่ดี ๆ เสมอเราจึงมอบสิ่งดีต่าง ๆ ที่ให้กับสมาชิกทุกวันอย่างไม่อั้น ซึ่งทุกคนนั้นก็จะได้รับสิ่งที่ดีต่าง ๆ เหล่านี้ บอกได้เลยว่าการที่เรานั้นพยายามหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเองสิ่งที่ดี นั้นก็จะเกิดขึ้นกับเราได้มากขึ้นอีกด้วย และเรานั้นก็เชื่อว่าจะทำให้เราเติบโตมากยิ่งขึ้น พร้อมกับสิ่งต่าง ๆ ที่เรานั้นจะได้รับในวันนี้ และในวันนี้ถือเป็นวันที่ดี ที่เราหลายคนนั้นได้เข้ามา เพื่อรับสิ่งดี ๆ นำไปพัฒนาต่อยอดให้ตนเองนั้นได้รับสิ่งที่ดีมากขึ้น และมีการพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ซึ่งเรานั้ก็เชื่อว่าจะทำให้สมาชิกชื่นชอบ และประทับใจกันอย่างมาก