มือใหม่ที่กำลังอยากลองเล่นเกมยิงปลา แต่ว่าไม่รู้วิธีการเล่นมาทางนี้เลย เพราะว่าเราจะพาเพื่อน ๆ มารู้วิธีการเล่นเกมง่าย ๆ เพียงแค่ 4 ขั้นตอนเท่านั้น จะมารู้วิธีการเล่นเพื่อน ๆ ควรที่จะรู้ก่อนว่าเกมยิงปลานั้นมีที่มาที่ไปอย่างไร เพราะอย่างนั้นเพื่อน ๆ อาจจะไม่มีโอกาสที่จะได้เงินก็ได้

เกมยิงปลา

เกมยิงปลาเป็นเกมที่ต้องยอมรับเลย ว่าเค้ามาแรงมากจริง ๆ เพราะเป็นเกมการพนันที่เล่นง่ายได้เงินจริง อีกทั้งยังมีหลายตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ทำการเลือกเองได้อีกด้วย เกมยิงปลาเป็นเกมออนไลน์ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมที่โดนใจวัยรุ่นเป็นอย่างมากเลยนะ โดยเฉพาะเราเลยแหละเพื่อน ๆ รู้ไหม ว่ามันสามารถที่จะเล่นผ่านระบบมือถือได้ด้วยนะ มันยิ่งสะดวกสบายมากเลยแหละ ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะอยู่ไหนมันก็สามารถที่จะเล่นได้อย่างง่ายมาก แต่เพื่อน ๆ มือใหม่ที่สนใจนั้นอยากจะเล่นมาก แต่ว่าเล่นไม่เป็นวันนี้เราจะมาบอก 4 ขั้นตอน ที่จะสามารถที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้มาเล่นด้วยกันรับประกันเลยว่าเพื่อน ๆ จะติดใจอย่างแน่นอน

  • ขั้นตอนที่ 1 สมัคร : ก่อนที่จะเข้ามไปเล่นเกมอันดับแรก เพื่อน ๆ จะต้องทำการสมัครก่อน ซึ่งวิธีการสมัครก็ง่ายแสนง่ายเลย เพื่อน ๆ สามารถทำตามเว็บที่บอกได้เลยนะ
  • ขั้นตอนที่ 2 เลือกปืน : เมื่อเพื่อน ๆ เข้ามาในเกมแล้วสิ่งแรก ที่เพื่อน ๆ จะต้องทำ คือ การเลือกปืนต้องบอกเลยนะ ว่าปืนนั้นสำคัญมากเลย เพราะถ้าเพื่อน ๆ เลือกปืนผิดชีวิตเปลี่ยนอย่างแน่นอน
  • ขั้นตอนที่ 3 รู้จักไอเทม : เพื่อน ๆ จะต้องทำการรู้จักไอเทมของเกมด้วยนะ ซึ่งไอเทมของเกมก็จะมีหลัก ๆ อยู่ 3 อย่างด้วยกัน คือ โจมตีแบบสุ่มทั่วฉาก โจมวตีแบบปืนเจาะจง และสุดท้ายไอเท็มโบนัสนั้นเอง
  • ขั้นตอนที่ 4 รู้จักบอส : เพื่อน ๆ จะต้องรู้จักบอสด้วยนะ กาสรยิงปลาสำคัญมาก ที่เพื่อน ๆ จะต้องรู้จักบอส เพราะมันจะทำให้เพื่อน ๆ ได้เงินเยอะมากเลย ถ้าหากเพื่อน ๆ ไม่รู้จักบอสของมันเพื่อน ๆ ก็จะไม่มีทางรู้เลยว่ามันมีอัตราการจ่ายที่เท่าไหร่